Taxi Group Hà Nội xin kính chào quý khách hàng

Taxi Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011

Ngày 03/03/2012, Lễ trao giải “Lửa thử vàng” – Liên hoan Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức đã diễn ra long trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chương trình là sự hội tụ của 160 gương mặt doanh nghiệp tiêu biểu, có thành tựu trong kinh doanh và đóng góp vào các hoạt động xã hội, bao gồm 70 doanh nghiệp Rồng vàng (doanh nghiệp FDI) và 90 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Với chủ đề mang tên “Lửa thử Vàng”, BTC mong muốn nhấn mạnh vai trò, vị thế của các đơn vị đang đứng ở vị trí dẫn đầu trong hàng ngũ doanh nghiệp vào thời điểm nền kinh tế khó khăn như những năm vừa qua, và những khó khăn này vẫn còn đang hiện hữu phải đương đầu trong những năm tới.

Ngay mở đầu buổi khai mạc chương trình, GS. Đào Nguyên Cát – Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam cho biết, năm 2011 có thể nói là một năm khó khăn nhất từ trước tới nay,không ít doanh nghiệp đã thực sự gặp phải thử thách sống còn. Tuy nhiên, “trong gian nan mới tỏ mặt anh hùng”, có những doanh nghiệp vẫn luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Lễ trao giải được tổ chức chính là để “vinh danh những vị “anh hùng” như thế trong cộng đồng doanh nghiệp”.

Là thương hiệu Taxi hàng đầu thủ đô, Taxi Group đã vinh dự lọt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao của Ban tổ chức để chính thức vinh dự được trao giải thưởng danh giá này.

taxi-group-nhan-gia

Đại diện Taxi Group – Tổng Điều hành nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011

90 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh 2011 đã tụ hội và được vinh danh tại Lễ trao giải

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – ĐTH Việt Nam.

Ngoài ra, thông tin về Lễ trao giải còn được công bố trên các báo và kênh truyền hình: Thời báo kinh tế Việt Nam, Vneconomy, Diễn đàn Doanh nghiệp, Báo Lao động, Công thương, InfoTV, VITV….

Thương hiệu Taxi Group chính thức ra đời tháng 10 năm 2010, là sự hợp nhất của 5 hãng taxi uy tín trên thị trường Hà Nội:

Hanoi Taxi – Taxi CP – Hanoi Tourist Taxi – Taxi 3A – Jac Taxi

Việc thành lập Taxi Group xuất phát từ mục tiêu đem đến cho khách hàng sử dụng taxi một dịch vụ taxi tốt nhất với tiêu chí chất lượngcao nhất, thuận tiện, luôn hướng tới khách hàng.

Xuất phát từ mục tiêu đó, Taxi Group hướng tới xây dựng đội ngũ công nhân lái xe có tiêu chuẩn nghề nghiệp tốt thông qua công tác đào tạo định kỳ. Ngoài ra, tập thể nhân viên của toàn Taxi Group đều là những nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn qua những kỳ thi nghiêm túc.

Chỉ sau gần 2 năm kể từ khi hợp nhất các thương hiệu vốn đã từ lâu quen thuộc với khách hàng, Taxi Group đã ghi những dấu ấn tốt đẹp với nhiều dịch vụ taxi tiện ích như taxi tháng, taxi học đường, taxi theo hành trình … với các hình thức thanh toán hiện đại lần đầu tiên được áp dụng thanh toán cước taxi tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Taxi Group tin tưởng rằng sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ để mang tới dịch vụ taxi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP

Liên hệ tuyển dụng

Hotline : 0913.45.53.53