Taxi Group Hà Nội xin kính chào quý khách hàng

Taxi Group tổ chức hội thi “Giữ gìn xe tốt – lái xe an toàn”

Taxi Group tổ chức hội thi “Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn”.

Nhằm khuyến khích nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên lái xe taxi trong Taxi Group. Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Taxi Group đã tổ chức hội thi “Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn” nhằm tuyên dương những lái xe có chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc, đồng thời khích lệ tinh thần nâng cao nghiệp vụ của lái xe, đây là một trong những hoạt động thường kỳ của Taxi Group không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Taxi Group.


Bài viết liên quan

>>> Tuyển lái xe taxi
>>> Taxi Group tuyển lái xe taxi tháng 12/2014
>>> Những đổi mới, thành công của Taxi Group
>>> Những khách hàng lớn của Taxi Group


 

 

giu-gin-xe-tot-taxi-group

Sáng 27/9, TAXI GROUP đã tổ chức khai mạc cuộc thi “Giữ gìn xe tốt, lái xe àn toàn” tại Gara Tây Hồ. Đây là chương trình hướng đến kỷ niệm 2 năm ngày thành lập TAXI GROUP và chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô 10-10.

Cuộc thi năm nay quy tụ 79 lái xe được tuyển chọn từ 6 đơn vị Taxi trực thuộc gồm Hà Nội, CP, Hà Nội Tourist, 3A, JAC, Bắc Ninh – Bắc Giang. Hoạt động này nhằm củng cố kiến thức về luật Giao thông đường bộ cũng như nghiệp vụ kinh doanh, xử lý tình huống trong công việc và kỹ năng lái xe an toàn cho nhân viên của hệ thống TAXI GROUP.

Ông Đào Minh Khanh , trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết “Cuộc thi không chỉ là nơi để lái xe tranh tài mà còn hi vọng các nhân viên sẽ vận dụng tốt nhất những kiến thức vào thực tế công việc, hướng đến cung cấp dịch vụ taxi chuyên nghiệp tại thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng mong rằng thông qua cuộc thi, tinh thần học hỏi về luật, về kĩ năng nghiệp vụ lái xe sẽ lan tỏa ra toàn thể anh em lái xe trong các đơn vị thành viên”.

Tại cuộc thi “Giữ gìn xe tốt, lái xe ăn toàn” năm nay, các lái xe sẽ trải qua hai phần thi chính là thi lý thuyết và thi thực hành lái xe.

Lái xe tham gia thi trả lời trắc nghiệm luật giao thông đường bộ trên máy tính

Lái xe tham gia thi trả lời trắc nghiệm luật giao thông đường bộ trên máy tính

Phần thi lý thuyết luật giao thông đường bộ bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính nhằm tăng cường hiểu biết về luật giao thông đường bộ dành cho các lái xe. Đây là một trong những kiến thức quan trọng trong công việc, đảm bảo lái xe chở khách an toàn, văn minh và đúng luật. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe còn tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ kinh doanh, ứng xử với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách.

Trong phần thi thực hành lái xe phải trải qua 8 bài thi xử lý tình huống. Đây là một trong những phần thi đòi hỏi người lái xe phải có kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ tốt được rèn luyện trong thực tế công việc.

Lái xe của đơn vị HanoiTourist tham gia phần thi thực hành

                    Lái xe taxi của đơn vị HanoiTourist tham gia phần thi thực hành

Cuộc thi không chỉ là sân chơi chung dành cho toàn thể nhân viên lái xe của TAXI GROUP tạo môi trường cho lái xe các đơn vị giao lưu trao đổi nghiệp vụ cũng như gắn bó, đoàn kết xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để lái xe ôn lại những kiến thức, kỹ năng để trở thành một lái xe giỏi, hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà doanh nghiệp hướng đến cho người sử dụng.

Vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra trong ngày 27/9 và 28/9. Kết thúc hai ngày tranh tài, đơn vị thành viên sẽ lựa chọn ra các ứng viên có kết quả cao nhất tiếp tục tham gia thi chung kết diễn ra vào ngày 6/10.

TAXI GROUP luôn chú trọng đảm bảo tốt nhất chất lượng của đội ngũ lái xe, đem đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng xe của hãng. Song song với các chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nội bộ dành cho các lái xe, cuộc thi “Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn” một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu mà TAXI GROUP hướng đến chính nằm trong chất lượng dịch vụ

TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP

Liên hệ tuyển dụng

Hotline : 0913.45.53.53